Yahoo Mail - Đăng nhập Mail trên điện thoại di động

       Yahoo! Mail giải pháp mới cho điện thoại di động. Yahoo Mail Chat là một ứng dụng tuyệt vời dành cho điện thoại Java và Android. Gửi và nhận  thư Mail Yahoo Chat ngay trên điện thoại di động, tại sao lại không thể khi điện thoại của bạn được kết nối internet hoàn chỉnh và điều đó thật tiện dụng và thú vị. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Yahoo! Mail này về máy là bạn có thể đăng nhập và gửi Mail như trên máy tính.
Tải về

     Với ứng dụng này sau khi tài về thành công bạn đăng nhập trực tiếp Yahoo Mail. Bạn sẽ gửi và nhận thư điện tử như ý muốn. Hộp thư của bạn sẽ được hiển thị luôn trong mục lưu trữ. Vậy bạn không phải lo ngại không gửi được Yahoo Mail khi đang đi ngoài đường.
     Yahoo Mail cho phép bạn đăng ký Email miễn phí và có phí, với những người giao dịch Mail bình thường thì dùng bản miễn phí là được rồi, để không phải trả thêm khoản chi phí nào khác.Đây là giao diện đăng nhập Mail trên điện thoại Iphone 4. Bạn dễ dàng gửi và nhận Mail. Bạn mở ứng dụng sau khi tải về sẽ cho phép bạn đăng nhập trực tiếp Yahoo Messenger. Tốc độ bạn gửi thư nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền mạng của bạn.

Tại phần mềm Yahoo Mail này cũng cho phép bạn đăng đăng ký Yahoo! Mail mới. Tại giao diện chọn phần Yahoo Mail ID, vì là phiên bản bằng Tiếng Việt nên bạn dễ dàng thực hiện các thao tác như điền thông tin Yahoo Mail. 
Phần ID: Ví dụ bạn chọn là : taiyahoochat.net@yahoo.com.vn bạn phải có đuôi .vn không là không thực hiện được, cái này dễ nhầm lẫn lắm, bạn nên chú ý nhé?.


Đây là giao diện hòm thư của bạn, hộp thư đến sẽ được mở ra, và thư nào bạn chưa đọc sẽ được đánh dấu bằng dấu chấm màu xanh, bạn muốn đọc thư đó chỉ việc bấm vào, sau khi xem thư nó cho ta thao tác trả lời hoặc chuyển tiếp thư, thật dễ dàng phải không bạn.?

Bài viết trên đây mình hướng dẫn cách sử dụng Yahoo! Mail ngay trên điện thoại di động, mọi đóng góp cũng như chia sẻ xin vui lòng ghi dõ nguồn http://www.taiyahoochat.net. Xin cảm ơn!