Yahoo Messenger ! Không thể vào phòng Chat Room !

Các bạn sẽ thực sự băn khoăn sao không vào được phòng Chat room trên mạng Yahoo Messenger tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Tải về ĐTDĐ
load  Tải Yahoo Chat  (máy java)


load  Yahoo Chat  (máy Android)
Mình muốn đưa ra cho các bạn 1 thông tin chính xác là từ ngày 30/01/2013 thì Yahoo Messenger đóng toàn bộ các phòng chat room công cộng trên hệ thống Yahoo Chat Messenger trên máy tính (Public Chat Room).

Không lẽ tự nhiên Yahoo Chat Messenger tự nhiên đóng cửa phòng Chat Room . Yahoo! đã thông báo trên mạng Yahoo cũng như các mạng liên quan về việc đóng của các phòng chat công cộng, Có nghĩa là mọi người sẽ không thể tham gia phòng chat chung được nữa, khoảng cách của mọi người cũng như kết ban 5 châu đã bị hạn chế.

Những hình ảnh quen thuộc cũng như cách vào phòng chat room bây giờ đã không còn.

 

 

Nhằm nâng cao hệ thống Chat Room công cộng, Yahoo đã chính thức đóng cửa để nâng cấp, mở rộng và thêm những tính năng mới cho hệ thống Chat Room.

Ngày nay tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới đã có những mạng xã hội riêng, có thể kết bạn trên toàn thế giới, nổi bật hơn cả là mạng xã hội Facebook, cũng cho ta đăng nhập được Yahoo Chat Messenger.

Bạn có thể tải ứng dụng Yahoo Chat Messenger cho ĐTDĐ để cùng hòa nhập vào mạng xã hội Yahoo Chat Messenger, luôn kết nối với bạn bè khắp thế giới, lưu giữ những kỷ niệm, chia sẻ hình ảnh với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Để tải phần mềm Yahoo Chat này bạn bấm vào Link tải về miễn phí bên dưới.
 Chúc các bạn Online vui vẻ!